VÁN KHUÔN CỐNG TRÒN

Chúng tôi chuyên gia công các loại ván khuôn, ván khuôn thép như: ván khuôn cột tròn (ván khuôn cot tron), ván khuôn sàn (ván khuôn san), ván khuôn cống hộp (ván khuôn cong hop), ván khuôn cống tròn (ván khuôn cong tron), ván khuôn dầm cầu, ván khuôn bó vỉa, ván khuôn định hình (ván khuôn dinh hinh)…sử dụng trong các công trình xây dựng, giao thông thuỷ lợi.

Ván khuôn thép của chúng tôi được gia công theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và được kiểm tra khắt khe từ khâu chọn thép nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra mối hàn sau khi hoàn thiện.
Trải qua nhiều năm phát triển, sản phẩm ván khuôn thép định hình của chúng tôi đã trở nên tin cậy và quen thuộc đối với các khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm ván khuôn thép của chúng tôi được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm như Dự án FOMOSA Hà Tĩnh, Dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, Dự án nhiệt điện Mông Dương hay tại nhiều dự án khác tại Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận.

Khi có nhu cầu mua hoặc đặt gia công ván khuôn cống tròn xin Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.
HOTLINE: 0982.588.533 (Mr. Hân)

 

VÁN KHUÔN NHỰA là một thành viên của Tổng kho cốp pha © 2014